Truyện Sex Láng Giềng

Hôm nay sinh nhật của Hoa , rất tiếc chồng lại đi công tác không về kịp nên Hoa chỉ dẫn hai đứa con ra quán để mừng sinh nhật của mình . Vào tuổi này thì Hoa cũng không còn thấy nôn nao như những ngày tháng trước đây nữa .

Cũng phải vì sinh nhật này là lần thứ năm mươi của Hoa . Tuổi xế chiều của người đàn bà , chỉ còn an phận với chồng con , bởi không còn bao lâu nữa Hoa cũng nghỉ mình sẽ nghỉ hưu thôi . Nghỉ đến Hoa cũng đôi chút thấy buồn dâng lên trong lòng . Nổi buồn chỉ mỗi mình Hoa biết mà thôi .

Thế nhưng tối nay lên facebook đọc những lời chúc của mọi người thân quen , Hoa cũng thấy chút an ủi vui vì dầu sao mình cũng được nhiều lời chúc cùng khen tặng . Hoa mĩm cười rồi định gấp cái laptop lại đi ngủ , nhưng có một lời chúc khá muộn với lời nhắn khá quen thuộc , có thể kẻ nhắn tin này là người phải rõ về Hoa lắm . Kẻ nhắn tin không để lại hình , nhưng chỉ với cái nick lạ : nguoixua 68 . Hoa tò mò mở ra thì không tìm thấy thông tin gì khác cả của người này . Hoa mĩm cười vì chắc có kẻ thầm si mê mình chăng ?

Có lẻ cái lời nhắn mới làm Hoa phân vân : Chúc Cún con sinh nhật vui và hạnh phúc !

Chính cái tên này chỉ có bọn trong lớp ngày xưa mới biết thôi hoặc vài ba người đàn ông mà Hoa đã từng quan hệ thân mật lắm thì Hoa mới cho biết . Vậy là ai nhỉ ?

Hoa tự hỏi và lần về quá khứ cũ để đoán thử người đó là ai . Rồi Hoa cũng chìm vào giấc ngủ vì đoán mãi cũng chưa chắc ai cả .

Buổi sáng thức dậy lo cho con cái ăn uống và đi học xong , Hoa tranh thủ mở mạng ra và bất ngờ nhận tiếp lời nhắn từ inbox của người ấy : Bộ Cún không nhận ra ai à ?

Hoa trả lời lại : Hoa xin chịu . Ai vậy ?

Người ấy : Anh đây .

Hoa : Xin lỗi anh là ai mà biết Hoa ?

Người ấy : anh đây .. anh Long hàng xóm đây này .

Hoa bổng đỏ bừng mặt lên vì ngượng , bởi chuyện cũ đã gần mười năm với kẻ là hàng xóm láng giềng ấy chợt về thật rõ , dầu Hoa đã dường như quên hết rồi để lo cho đời sống hiện tại của gia đình mình . Những lầm lỗi ngày ấy là Hoa cảm thấy ân hận với chồng con nhiều .

You may also like...