Truyện Sex Thằng Tùng (LL)

Hắn có tên Việt nam là Tùng, theo hắn nói thì hắn mang họ mẹ, còn tên của hắn gắn liền mật thiết với họ của bố hắn, có nghĩa là gốc cây Tùng, tiếng Nhật là Matsushita , nghe hắn ta nói thế thì em biết thế, chứ em đếch biết từ nào tiếng Nhật. Hề … hề …

Cùng trang lứa thì gọi là tao với mày cho nó nhanh, thực ra thằng Tùng hơn em một tuổi, nó và em quen nhau cũng rất tình cờ, quen nhau ngoài bãi cỏ công viên, đơn giản thế thôi. Lên Sài gòn học, ở cùng khu chung cư lại là đồng hương Vũng Tàu gặp nhau nên bắt quen rất nhanh.

Sài gòn ồn ào, lúc nào cũng có tiếng ầm ì như biển động, tiếng còi xe, pô xe, tiếng bà gánh hàng rong xen kẽ tiếng nhạc loa thùng kẹo kéo … ồn ào náo nhiệt. Như thường lệ, chiều nào hai thằng cũng rủ nhau ra công viên ngồi ngắm dòng người qua lại một lát mới đi ăn cơm chiều. Thằng Tùng ngồi tư lự, một tia nắng xiên qua kẽ lá chiếu vào cặp kính cận loang loáng, nó cố nheo mắt né, rồi lại phóng tầm mắt ra nơi xa xăm bất định. Bất chợt hắn đưa tay chỉ ra đường và bảo:

-Mày xem kìa, mày có nhìn thấy cái em đang chạy cái xe Lead kia không? nhìn giống má tao y chang nhỉ

-Ừ … ừ … cũng dáng đô con như mẹ mày, chả biết mặt mũi sao nhỉ? – em vừa nhìn theo tay nó chỉ vừa trả lời.

-Má … cứ nhìn thấy ai có dáng dấp giống má là tao lại nứng … Nó chửi thề rồi tiếp: Mà sao ấy, tao chỉ thích những người đàn bà giống má tao, còn lại là tao bơ …

Thằng Tùng sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, cái khu cảng cá rất nhiều đứa có hoàn cảnh giống nó. Từ lúc sinh ra, đến lúc bập bẹ, rồi lớn lên và đi học, nó hoàn toàn được đùm bọc thương yêu bởi ông bà ngoại. Mẹ nó bận tối ngày, có hôm mãi tối khuya mới về, tháng 30 ngày thì hết 15 ngày là “lết” về nhà trong bộ dạng dật dẹo, chân nam đá chân chiêu, người nồng nặc mùi rượu rồi lăn vật ra ngủ, chẳng ngó ngàng gì đến nó. Cô Hoa (má thằng Tùng) trước đây làm tạp vụ trong Cảng cá. Về sau cô ấy mở một quán Karaoke làm ăn kinh doanh, một mình cô ấy nuôi cả nhà gồm nó, đứa em gái và ông bà ngoại và là nhà tài trợ chính cho các cậu các dì.

Bố thằng Tùng là một lão già người Nhật, nghe nó kể sơ thì ông ấy là một kỹ sư, một chuyên gia về ngành Thuỷ Sản, ổng đã có vợ con bên Nhật, mẹ nó chỉ là vợ bé. Cũng theo như nó kể thì mẹ nó còn là vợ bé của con trai lớn của Ba nó nữa (theo gia đình thì nó gọi là anh Hai). Có nghĩa má nó thay phiên làm vợ cho hai cha con người Nhật kia, nghe nó nói ông Nhật cha hơn ông ngoại nó cả 5-6 tuổi gì đó, còn ông Nhật con cũng tầm 40 gì đấy, lâu lâu ông Nhật cha mới qua Việt nam vài tuần rồi về Nhật, còn ông Nhật con thì cũng đã có vợ bên Nhật nên cứ mỗi tháng mới qua Việt nam cỡ một tuần rồi về. Chuyện nhà nó cũng khá ly kỳ, từ từ em sẽ kể cho các bác nghe, còn con em gái nó nữa, chả biết con ai nữa … he,he …

Dù một mình cô Hoa nuôi cả gia đình nhưng gia đình thằng Tùng có cuộc sống đầy đủ, nó cũng là một đứa khá thông minh và được tiếng là ngoan hiền trong mắt bạn bè, thầy cô và lối xóm. Đã từ lâu nó coi ông ngoại như cha nó, đưa rước nó đi học, nấu cơm, chăm sóc cho nó.

Từ khi nó được 10 tuổi thì bà ngoại thằng Tùng thường xuyên về quê ở dưới miền Tây, nói là để trông nom nhà cửa vườn tược, lâu lâu mới ghé ra Vũng Tàu thăm chồng con và cháu. Vì thế thằng Tùng ngày càng gắn bó với ông ngoại, nhiều đứa bạn cứ tưởng ông ngoại là ba nó.

Tuổi thơ cứ thế êm đềm trôi cho đến năm thằng Tùng được 13 tuổi, cái tuổi giở ông giở thằng ương ương sượng sượng như bao đứa đến tuổi dậy thì khác. Nó bắt đầu tập tành coi phim sex, đọc truyện sex và bắt đầu thèm đụ. Nó thèm các cô giáo, thèm các cô lớn tuổi lối xóm, thèm luôn các chị trong dàn “đào hát” của má nó. Nó nứng quay nứng quắt cả ngày, không khi nào nguôi nứng, nứng đến nỗi chả tập trung học hành được gì nữa, đôi khi nó muốn kiếm cái gì đó đập thật mạnh vào con cu cho đỡ nứng.

Cùng lớp có thằng Minh cũng nứng cặc non như nó, hai thằng chơi thân với nhau cũng nhờ chuyện nứng. Hè năm lớp 7, hai thằng rủ nhau góp tiền đi chơi gái, nghe nó kể mà em cười vãi cả cứt…

Nó kể: Hai thằng lần mò mãi rồi cũng tìm ra động gái, dù chính nhà nó cũng là động gái. Khi vào hỏi giá thì 200 ngàn một shot, nhưng cả hai thằng gom lại chỉ được 300 ngàn, hai chị gái nhìn thấy hai thằng lóng nga lóng ngóng mà phì cười, rồi cuối cùng cũng đồng ý cho hai đứa “đi”. Nó kể tiếp: “Hai bả gọi tụi tao là nhóc, cái rồi hai bả đưa hai thằng nhóc vào phòng, bày cho hai đứa cách đi bao cao su, bày cho cách đụ, hai bả đưa hai thằng vào cùng giường, cái rồi hai bả cứ bịt mồm cười khúc khích. Đụ má … tao đút cặc vào chưa kịp nắc, bà kia bả cứ bịt mồm cười làm cho cái bụng bả rung lên, cái lồn giựt giựt làm tao out con mẹ nó luôn. Nhìn qua thấy thằng Minh cũng thảm hại như tao. Đù má, góp mãi được 300 ngàn chưa được 2 phút sung sướng, càng nghĩ càng tiếc. Năn nỉ đụ lại hai bả đéo cho. Cay …”

Sau lần đó, hai thằng bỏ hẳn chơi game để dành tiền mong góp đủ đi đụ gái, thằng Tùng với thằng Minh thân nhau như hình với bóng, hai thằng mua hẳn con heo đất để góp tiền cho chắc.

Một lần nó vừa qua nhà thằng Minh về, lúc đó là buổi chiều, khoảng 2:30-3:00 chiều gì đấy, nó thoáng thấy má nó đi về phía cổng nhà trong bộ dạng giật dà giật dẹo, mắt đờ đẫn, mặt đỏ nhừ. Ông ngoại nó từ trong nhà ra mở cổng rồi dìu má nó vào trong, vào đến phòng khách thì má nó dường như khuỵu xuống lết hai chân không thể bước nổi, ông ngoại gọi nó:

-Tùng vào phụ ngoại một tay con, nhậu kiểu dzầy có nước chết chứ sao sống nổi

-Dạ…!

Khi hai ông cháu dìu cô Hoa (má nó) vào giường và đặt cho nằm ngay ngắn, ông ngoại sai:

-Tùng ra lấy cho ông cái khăn và thau nước đi con.

-Dạ …!

Thằng Tùng bê thau nước vào cho ông ngoại, nó hỏi:

-Còn gì nữa không ngoại? Má Hoa làm sao thế?

-Má mầy say rượu, con ra lấy cho ngoại ly nước lọc.

Khi nó bưng ly nước vào thì ông ngoại đi ra, vưa đi vừa lắc đầu:

-Má mày say quá rồi, biết gì nữa đâu mà uống, thôi… ra ngoài cho má mày ngủ.

Nó liếc nhanh xuống thấy quần đùi ông ngoại chống lên làm ghếch hẳn lên một ống quần, ông đi lom khom khác vẻ thường ngày, sau đó ông ngoại quay lại cố vẻ tránh ánh mắt đang nhìn của nó, đoạn ông khép cửa phòng má nó rồi đi ra, khi đi ông ngoại cũng cố tình quay đi để tránh ánh mắt đang tò mò của thằng Tùng. Ông vừa quay đi vừa hỏi:

-Hôm nay về sớm thế con, bảo qua nhà thằng Minh mà?

-Dạ … con định về xin tiền Má đi chơi game mà bả say dzầy …

-Nè … ông cho nè … Ông vừa nói vừa hào phóng móc cho nó 50 ngàn, chuyện chưa bao giờ có.

Thằng Tùng mừng đến nỗi sắp hét lên, nó chưa bao giờ thấy ngoại như thế cả, ông cũng cho nó tiền nhưng chỉ 5-10 ngàn chứ chưa bao giờ hào phóng như thế. Nghĩ đến cái vật chống trong quần đùi ông ngoại khi nãy, nó chợt nghĩ ra một điều gì đó, với bộ não nhanh nhạy thông minh, trong đầu nó chợt loé lên một suy nghĩ tồi tệ: “lẽ nào …”

Nhanh lắm, với tư duy phản xạ rất nhanh, thằng Tùng chạy thẳng vào nhà bếp, vừa chạy vừa nói:

-Cám ơn ngoại, con vào đi đái cái đã, nay ngoại cho con đi đến 6 giờ chiều nhá, chẳng mấy khi …

-Cha mày … thằng nhỏ … đi sớm về sớm nghe con, má mày tỉnh dậy mà chưa về là ông không bảo vệ được đâu đấy.

Thằng Tùng vừa chạy vào nhà vệ sinh phía sau, vừa để ý ông ngoại, nó bật cái chốt cửa phụ (cái cửa hông nhà nó thiết kế ra vườn, mảnh đất trống bên cạnh)…

Nó chạy ra chào ông ngoại rồi phi nhanh ra cửa, như kiểu mừng lắm khi ông ngoại cho tiền đi chơi. Vừa chạy ra một đoạn, nó núp phía xa nhìn về, thấy ông ngoại khép cổng rồi khép cửa chính. Thằng Tùng chạy nhanh về phía nhà, phi qua tường rào và nhanh như sóc, nó lén vào nhà an toàn, khi nó nhẹ nhàng tiến lên phía phòng ngủ mẹ, quả nhiên nó thấy cửa nhà đóng kín mít tối om, tiếng ông ngoại từ phòng má nó vọng ra:

-Ba, ba (má nó thứ 3) mày tỉnh chưa? Ba, ba …. mày uống kiểu gì say khiếp dzậy? (Ông ngoại gọi rất to)

Không nghe tiếng má trả lời mà cũng không thấy tiếng ông ngoại gọi nữa, không gian tĩnh lặng đến mức thằng Tùng nghe rõ tiếng tim nó đập và hơi thở của nó. Hình như một cái gì đó thật tồi tệ sắp đến, nó linh cảm thế… Rất nhanh, một ý nghĩ thoáng qua đầu, thằng Tùng lén ra phòng khách, leo lên cái ghế thờ rồi leo lên bàn thờ, nó dỡ tấm trần thạch cao leo lên rồi đậy lại, hơi nắng nóng hầm hập như xông hơi, nó vô tình chạm tay lên tấm tôn mà nóng đến bỏng rát cả tay: “kệ má nó…” Thằng Tùng tự nhủ lòng, nó quên luôn cái nóng đang hầm hập, cẩn thận bò lại phía phòng ngủ của Má. Vừa ghếch tấm trần thạch cao nhìn xuống, thằng Tùng run lên khi đập vào mắt nó là cảnh tượng tồi tệ nhất dù cho nó cũng thoáng đoán ra, ông ngoại đang cúi lom khom hôn vào môi đứa con gái ruột, một tay ông ngoại bóp vú, một tay đang chà xát mu lồn má nó, rồi ông ngoại thọc tay vào quần, nhìn cái quần má đang lúc nhúc thì nó cũng đoán ra ông ngoại đang móc lồn má Hoa. Ui trời ui … nó không thể ngờ được ông ngoại nó dâm vậy … rồi cơn nứng chợt ùa về, con cặc bỗng dưng cứng ngắc, nó nín thở chờ đợi ông ngoại làm một cái gì đó … đúng rồi, ông ngoại tuột cao áo má Hoa lên, mảng bụng trắng ngần lộ ra, rồi ông tuột áo ngực lên, bộ ngực căng tròn phơi phới phô ra nhìn mà muốn nghẹt thở, bất giác thằng Tùng lần tay xuống xóc xóc con cặc nóng hổi cứng ngắc. Không ngờ, thật không ngờ má mình tuyệt trần đến thế, cái bụng phẳng mũm mĩm hơi mỡ trắng nõn, cặp vú căng tròn trắng hồng. Không ngờ thật, bình thường nhìn mặt má Hoa không trang điểm thì đâu có trắng và hấp dẫn đến thế, trắng đến chói cả mắt. Ông ngoại hôn vào hai bên vú má Hoa, thè lưỡi liếm vào hai đầu ty trong khi tay vẫn lần mở nút quần và kéo séc quần cái rột, má Hoa vẫn ngủ ly bì không biết trời trăng gì hết, lúc này khuôn mặt dường như tím bầm vì rượu. Thằng Tùng dường như nóng ruột, nó mong đợi ông ngoại làm một cái gì đó, một thứ gì đó dù là tồi tệ nhưng nó lại sốt ruột mong chờ, ông ngoại nhổm dậy kéo cái quần Kaki lửng của má Hoa. Ôi trời ôi … hồi hộp quá … một toà thiên nhiên phô bày trước mắt thằng Tùng, vừa nhìn thấy ông ngoại lột hết quần má nó ra thì nó đã run lên vì sướng, không ngờ má đẹp thiệt, rất cân đối, cơ thể trắng nõn tròn trĩnh căng tràn sức sống, đẹp tuyệt vời. Cái mu lồn to tròn, giữa có cái lằn rẻ chia cái mu lồn ra như cái cằm chẻ, một vệt lông mu mờ mờ kéo dài lên phía trên, lúc đó nó không biết là má Hoa đã chăm sóc, was tỉa bộ lông mu thế nào, phải nói trong mắt nó, cái mu lồn mẹ nó là đẹp nhất nó từng thấy. Ông ngoại không còn chậm chạp như lúc nãy nữa, ông cởi hết quần áo trên người, rồi ông chạy đi đâu đó, cỡ 2 phút sau ông quay lại và vồ lấy đứa con gái ruột của mình mà hôn hít, bú liếm ngấu nghiến. Ông ngoại hôn từ miệng, vú, rồi lần xuống bụng, ông hôn lên đùi má Hoa rồi vục mõm vào lồn húp chùm chụp như heo táp cám, thằng Tùng điên lên vì nứng… nó vừa quan sát cơ thể phơi phới của má nó, vừa xóc lọ, vừa mong chờ hành động tiếp theo của ông ngoại. Nó rạo rực khi thấy ông ngoại đứng thẳng dậy, cầm con cặc gân guốc nần nẫn đen thui đặt lên môi má Hoa, ổng cứ cọ quẹt lên môi rồi cầm nện vào mặt má Hoa phát ra âm thanh “tèn tẹt”. Đoạn ông tròng cái bao cao su vào con cặc, nó đoán ra ông ngoại sắp làm gì, ông ngoại nâng hai chân má Hoa lên, ổng quỳ chồm hổm cầm con cặc đặt vào lồn má nó, rất điệu nghệ, ở góc độ này nó nhìn rất rõ, ông ngoại cầm cặc rướn người đẩy vào, con cặc gân guốc của ông chui vào từ từ rồi lút cán. Nhìn thấy con cặc ông ngoại cắm sâu vào lồn má, thằng Tùng nứng quá phọt tung toé trên trần nhà, nó run lên vì sướng. Nó thấy ông ngoại vừa nắc từ từ, vừa rên lên sung sướng, ổng nắc được cỡ 2-3 phút gì đấy thì đóng mạnh một phát: “hự…” khiến cho bộ ngực và mảng bụng của má nó giật tưng lên. Ông ngoại dừng lại nằm bẹp lên bụng má nó, lúc này thấy ổng không nắc nữa mà cứ ép chặt cơ thể ông vào cơ thể má nó, ông vừa hôn miệng, vừa bóp vú được khoảng 5 phút thì ông ngoại uể oải nhổm dậy, thằng Tùng nhìn thấy con cặc ông teo lại trong bao cao su lõng bõng tinh trùng trắng đục. “Èo … chơi nhanh thế …” thằng Tùng thầm nghĩ thế khi thấy ông ngoại buông má Hoa ra và cứ thế lõng thõng ở truồng đi xuống phòng ăn… Má Hoa nó vẫn say giấc nồng nằm dang rộng chân tay chành bành hơ hớ nằm đó … càng nhìn ngắm nó thấy má nó càng đẹp, con cặc nó lại cứng ngắc trở lại. “Ước gì ông ngoại đóng cửa đi đâu đó một lát để mình xuống đụ ké má một phát nhỉ!” Thằng Tùng thầm nghĩ, nó nghe ngóng thấy ông ngoại đang lạch cạch trong bếp, vạch tấm trần nhìn xuống thì thấy ông ngoại đang mở tủ lạnh lấy bia uống, ông đập trái trứng gà vào ly cối rồi rót bia vào tu ừng ực, vừa tu ông vừa đưa tay xuống cầm con cặc đen thui mềm oặt vừa lắc vừa sụt. Hình ảnh của ông ngoại lúc này chả khác gì mấy ông già trong phim Jav, mất hẳn hình tượng người ông ngoại đáng kính trong mắt thằng Tùng. “Có khi nào ổng đụ tiếp má mình không nhỉ?” Thằng Tùng bất chợt nghĩ thế và nó cũng mong ông vào đụ cho nó coi lần nữa, công nhận, dù là nhanh ra nhưng ông ngoại đụ “nghề” hơn nó với thằng Minh hôm trước…

Đúng thật, uống hết hai trái trứng gà và lon bia thì ông ngoại quay trở vào phòng má Hoa thật, lần này không thấy ông ngoại đeo bao, nhanh nhẹn lắm, ổng kéo hai đùi má lên rồi ngồi chồm hổm nơi hạ thể, có lẽ ông biết má Hoa quá say và ngủ mê man nên ổng chả ngại gì. Con cặc trong chốc lát đã nứng căng cong vút, ông ngoại tự tin đặt con cặc vào lồn má và đẩy mạnh và nắc phầm phập, lần này ông ngoại nắc mạnh chứ không như lần trước, ổng nắc làm cho tiếng kêu phành phạch vang lên như tiếng mát-xa, hai quả vú căng tròn núng nính của má Hoa cứ nhảy tưng tưng trông kích thích kinh khủng. Ông ngoại nắc còn thằng Tùng thì vừa xem vừa xóc lọ. Lần này ổng nắc phải đến 15-20 phút, bất chợt thằng Tùng thấy má nó đưa tay lên chống vào ngực ông ngoại như muốn đẩy ra, nó thì giật mình nhưng ông ngoại nó cứ nắc phầm phập. Rồi ông ngoại nó dừng lại rút cặc ra, lật sấp má Hoa nó…Ôi trời ôi … cặp mông trắng tròn lẳng … đẹp quá, đẹp tuyệt vời … nứng kinh khủng. Cặp mông má Hoa trắng chói cả mắt, trắng thế chứ lị … thế mà xưa nay nó không hề để ý. Ông ngoại lại đằn má nó ra, hí hoáy lấy tay vạch khe mông đút cặc vào, ổng lấy đà đẩy phát ót ngon ơ, thằng Tùng nằm trên trần nhà, dù không biết là ông ngoại đâm cặc vào lồn hay lỗ đít má nó nhưng nó cũng rướn mình đu theo cú đẩy của ông ngoại, bất chợt nó thấy má Hoa đưa tay cầm cặc ông ngoại gỡ cho tuột ra… và lật ngửa, ông ngoại lại sấn vào vồ lấy má nó mà đằn ra đụ, thằng Tùng rất ngạc nhiên khi thấy ông ngoại không sợ gì má nó tỉnh rượu, thậm chí đụ rất mạnh bạo, nó thất kinh khi thấy má Hoa nó mở mắt, đưa tay đẩy ngực ông ngoại ra và nói: “Ba … con mợt với ba quá… chơi hoài … nay con mợt tha con bữa đi …” Kệ, ông ngoại nó không nói gì mà cứ cắm cổ nắc hùng hục thêm mấy phát nữa rồi rút phắt con cặc ra xịt ào ào lên bụng má Hoa nó một bãi tinh trùng trắng đục. Sau phút tỉnh giấc, khi ông ngoại đụ xong thì má nó lại ngủ li bì, ông ngoại giặt khăn lau sạch sẽ và mặc lại quần áo cho má Hoa rồi ra mở toang cửa chính nhà, ra phòng khách ngồi pha trà bật ti-vi coi như chưa có gì xảy ra, nhìn xuống thấy má Hoa lăn vào phía trong nằm ngủ ngon lành …

Thằng Tùng đang nằm trên trần nhà, nó đang tính cách thoát thân thì nghe má nó hỏi ông ngoại:

-Mấy giờ rồi ba?

-Mới 4 giờ mấy à… cứ ngủ đi!

-Ba không ra coi thằng Tùng nó đi đâu, ba để nó đi chơi game hoài là không được đâu đó… Má Hoa nó ngáp dài vươn vai rồi nói khi chưa dứt tiếng ngáp- Chơi hoài, ngủ cũng không yên nữa … con gái mà đè ra đụ như đụ vợ ấy, mai gọi điện cho má lên tha hồ mà đụ … mợt với ông quá …

-Mày cho người ta đụ thì được, tao nuôi mày lớn đụ cái thì mày rầy. Lâu lâu mới đụ chứ phải đụ hoài đâu.

-Nói dzậy mà ba nói được, thương ba xa má tui chiều chứ tui hổng có cảm giác gì với ba cả, kêu má lên mà đụ … mợt quá …

-Để tao đi coi thằng Tùng nó đi đâu rồi …

Vừa nói dứt lời thì ông ngoại dắt xe máy ra khỏi nhà, má Hoa dậy tu nguyên chai nước suối rồi vật ra giường ngủ tiếp. Lúc này thằng Tùng mới có cơ hội lén ra khỏi nhà …

Sau hôm đó, thằng Tùng bắt đầu để ý đến má ruột nó, một con cái cực đẹp, cực hấp dẫn trong nhà mà nó không để ý, muốn đụ cũng đâu có khó, mình phải nghĩ cách đụ mới được… À … thì ra là má Hoa biết ông ngoại đụ mà vẫn chịu, vẫn làm thinh, thế là mình có cách…

Không những để ý má ruột, thằng Tùng bắt đầu để ý cả bác Nhung, má thằng Minh, bác Nhung nhiều hơn má Hoa nó cả chục tuổi nhưng nhìn vú mông còn mẩy hết xẩy, bác ý lại trắng nữa. Có hôm bác Nhung vừa dắt xe ra khỏi nhà đi công chuyện, thằng Tùng nhìn theo cặp mông mà buột miệng nói với thằng Minh:

-Mẹ mày nhìn nuột thật, nhìn cái mông mà tao nứng đơ cả người.

-Địt mẹ … mày bị sao không đấy? Là mẹ tao đấy mày …

-Thì tao thấy đẹp, tao nói đẹp, có sao đâu. Mà công nhận, nhìn cặp mông mẹ mày ngon thiệt.

-Tao lại thèm má mày, nhìn má Hoa mày tao muốn đè ra đụ liền- Thằng Minh nói kiểu trả đũa.

-Đấy, huề nhá, mày thèm đụ má tao, tao thèm đụ mẹ mày. Huề nhé! À nè … tao nói thật, nhìn má Hoa tao tao cũng nứng, nói chi mày. Thế mày nhìn mẹ Nhung mày mày có nứng không? Tao hỏi thiệt!

-Hề hề … nói thật, mày nói thì tao nói, tao cũng rình mẹ tao thay đồ hoài, nhìn cũng hết xẩy lắm. Mày đã nhìn má Hoa mày trần truồng bao giờ chưa?

-Hí hí … tao nhìn thấy một lần rồi …

-À nè … má Hoa mày nhiêu tuổi mà trông như con gái ấy nhỉ? Nhìn trẻ quá!

-Má tao 31-32 gì đấy! À … má tao 32 cả tuổi mụ.

-Wow… thế là 18-19 đã sinh ra mày à ? Hèn gì trẻ thế. Mẹ tao 41 tuổi rồi.

-Mẹ mày nhìn cũng trẻ, tao thấy còn ngon bằng vạn bọn đóng phim Nhật. Nè … nếu có điều kiện cho phép, mày dám đụ mẹ mày không? (Thằng Tùng bất chợt hỏi)

-Thế còn mày ? Thằng Minh hỏi lại, coi phim loạn luân thấy bỏn đụ mẹ ruột, tao nghĩ là phim thôi, ngoài đời có mà ăn đòn.

-Tao là tao dám, nếu có điều kiện. Chả sao cả – Thằng Tùng cả quyết- Nếu sợ thì tìm cách đụ lén đừng để bả biết.

-Nhưng nó cứ làm sao ý, ý tao nói là loạn luân, nhỡ bả biết thì còn mặt mũi nào …

-Tau thấy chả có gì là loạn luân cả. Mà khoan đã, tao hỏi thật mày nè Minh.

-Ừ … mày hỏi đi…

-Mày xem lén mẹ mày tắm, thay đồ, thấy cơ thể mẹ mày nõn nà thế, mày có nứng không?

-Có chứ, nứng bỏ mẹ …

-Thế là ok rồi, nứng là muốn đụ, là sẵn sàng đụ, đúng không?

-Ừ … có lý … mà ngoài đời có loạn luân thật không nhỉ?

-Có, tao thấy rồi, chả sao cả, cứ đụ phầm phập, hôn hít búa xua …

-Xạo … mày bảo mày thấy rồi …

-Ừ … tao thấy rồi …

Câu chuyện đang giữa chừng thì bố thằng Minh đi làm về nên đành ngắt quãng, thằng Tùng chào bố thằng Minh rồi ra về …

….

Sau câu chuyện hôm đó, hai thằng dường như say sưa với những câu chuyện loạn luân, những phim loạn luân mẹ con được khai thác triệt để, hai thằng xem xong phim nào là bàn tán rất sôi động và phân tích từng chi tiết. Cái đầu thằng Tùng càng ngày càng mụ mẫm và luôn bị ám ảnh bởi cặp mông nây nây và bộ ngực căng tròn của má nó. Nó thủ dâm bất cứ lúc nào, cứ lim dim mắt tưởng tượng ra cặp mông và bộ ngực của má rồi xóc lọ cho đến khi phọt tinh.

Suy nghĩ và tưởng tượng miết rồi nó cũng thành ra liều mạng, loạn luân là gì chứ, ông ngoại chả phải đang loạn luân với má là sao? Phải tìm cách hành động

You may also like...